Khóa huấn luyện trang bị cho cán bộ nhân viên các yếu tố cơ bản trong thực thi nhiệm vụ về những yêu cầu đặt ra đối với người làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện qua tác phong đi đứng, làm việc, dáng vẻ… để khách hàng cảm nhận được tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ. Xây dựng hình ảnh nhân viên Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G là người được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật cao, nhanh nhẹn nhưng chắc chắn, lịch sự, lễ phép,thái độ vui vẻ tươi tỉnh và ung dung tự tin. Thực hành tác phong điều lệnh. 

Ngoài ra, cư xử lễ phép lịch sự, tôn trọng khách hàng là thể hiện người có văn hóa; Hòa nhã nhẹ nhàng nhưng coi trọng nguyên tắc, coi trọng công việc, mềm dẻo nhưng thể hiện trách nhiệm cao khi ứng phó với những tình huống phức tạp. Nhân viên Bảo vệ cần xác định tư thế tác phong là yếu tốt quan trọng đối với hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp. 

Thực hành kỹ năng mở cửa xe đón khách yếu tố cơ bản này tạo cho khách hàng sự tin tưởng vào tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ có tư thế tác phong tốt, phù hợp với nền sản xuất công nghiệp và văn hóa Việt Nam. Chương trình huấn luyện bảo vệ - Vệ sỹ chuyên nghiệp toàn diện trên mọi lĩnh vực, với đội ngũ giảng viên uy tín đã từng công tác nhiều năm trong nghành cảnh sát, điều tra, các chuyên gia về phòng cháy, chữa cháy tham gia giảng dạy.